Sản xuất thùng đóng hàng COD

296 lượt xem
Sản xuất thùng COD đóng hàng giá gốc tận xưởng

Xuonggiagoc.com – Hộp carton đóng hàng COD là hộp làm bằng giấy carton dùng để đóng gói và vận chuyển hàng hóa cho các cửa hàng, shop kinh doanh online. Hộp COD bằng carton đóng hàng có cấu tạo từ 3 hoặc 5 lớp giấy carton với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng phù hợp với từng yêu cầu về sản phẩm của khách hàng.

Hiện nay, các mẫu hộp carton đóng hàng thường được thiết kế sẵn với các kích thước phổ biến để đáp ứng nhu cầu vô cùng lớn của khách hàng. Nhưng bên cạnh đó vẫn có rất nhiều đơn vị hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu hộp mang thương hiệu riêng, kích thước phù hợp.

Giấy tấm là nguyên liệu sản xuất thùng giấy carton COD

Xưởng Giá Gốc chuyên sản xuất và cung cấp hộp carton đóng hàng COD cho các cửa hàng, shop bán hàng online với giá sỉ, giá gốc tại xưởng.

Sản xuất thùng đóng hàng COD

Xuonggiagoc.com là công xưởng sản xuất hộp carton cod giá rẻ, thùng carton, bao bì carton với số lượng lớn, đáp ứng mọi đơn hàng của quý khách, với giá gốc tận xưởng.

Chuyên sản xuất, phân phối sỉ lẻ các loại thùng COD, hộp Carton đóng gói hàng bưu điện, hàng ship COD… theo set, combo, kiện dùng để đóng gói hàng hoá ship cod.

Hộp carton ship COD, Hộp gửi hàng bưu điện, Hộp đóng hàng chuyển phát nhanh là tên gọi của sản phẩm Thùng Carton dùng để đóng gói hàng hóa gửi đi xa.

Quy trình sản xuất thùng COD

Bước 1: Chọn giấy nguyên liệu

Để sản xuất thùng giấy carton, việc chọn giấy hết sức quan trọn. Giấy làm thùng COD có nhiều dạng với tính năng khác nhau, vì vậy, khi đặt hàng, bạn hãy chọn giấy thật kỹ.

Ở đây chúng tôi tóm tắt lại các tiêu chí chọn giấy là:

 • Bạn chọn giấy định lượng cao hay thấp?
 • Bạn chọn giấy bao nhiêu lớp?
 • Các loại sóng giấy và kết hợp của các sóng ra sao?
 • Nguồn gốc và màu sắc của giấy như thế nào?

Đó là những tiêu chí chọn giấy tấm cho các đơn vị muốn sản xuất thùng giấy carton.

Quy trình sản xuất thùng COD
Quy trình sản xuất thùng COD

Ở khâu chọn giấy này, còn xuất hiện 02 vấn đề:

 • Giấy sản xuất theo quy chuẩn đặt hay giấy mua sẵn.

Nếu bạn làm thùng số lượng lớn và từ các công ty bao bì cấp 2, thì mới có được giấy theo yêu cầu. Vì các công ty lớn có máy chạy giấy và làm theo yêu cầu số lượng lớn.

Còn các công ty nhỏ, không thể đầu tư máy chạy giấy, thì phải mua giấy tấm từ các công ty sản xuất cao hơn, sau đó, mới về làm cho bạn.

Bước 2: Chọn quy cách thùng giấy carton

Bước thứ hai của quy trình làm thùng giấy là chọn định dạng và thông số của thùng carton (gọi là quy cách làm thùng).

Quy cách thùng này, ở bài này Xưởng giá gốc sẽ nói nhanh quy tắc chọn quy cách như sau:

Thứ nhất:

a) Bạn chọn làm loại thùng nào:

Thùng A1, thùng bế, Thùng nắp chồm, Thùng mở hông, hay thùng Âm dương .. Mỗi dạng thùng có cách thức làm và thông số khách nhau. Vì thế, quy tắc và cách thức triển khai khác nhau.

Có nhiều sản phẩm kích cỡ thùng carton lớn, và cần chọn và nói rõ quy cách thùng giấy carton

Thứ hai:

Là chọn kích cỡ thùng giấy carton. Kích cỡ của thùng giấy carton nói lên sản phẩm chứa bên trong đó. Các sản phẩm nội thất gỗ, thường có chiều dài, hay độ nặng cao.

Khi làm các thùng giấy carton này phải có kích cỡ lớn. Xưởng giá gốc có máy chạy giấy tấm có kích cỡ ngang 2,5m và dài tùy ý. Vì thế, có thể đóng gói gần như bất kể sản phẩm nào.

Các sản phẩm nội thất gỗ (dài nhất như Giường gỗ cũng chỉ có chiều dài chừng 2,2m). Còn các loại đồ mỹ phẩm, hộp quà tặng thì kích cỡ cực nhỏ. Cái này, nhiều khi không phài là thùng giấy carton, mà được gọi là hộp.

Thứ ba:

Là cách làm nhiều doanh nghiệp muốn làm thùng giấy carton liền tấm hay thùng giấy carton ghép 02 mảnh. mỗi loại có cách thức làm khách nhau. Và quy cách làm thùng giấy carton tương tự, nhưng thùng giấy carton 02 mãnh cầu kỳ hơn, có tốn kém thêm về phần nối ghép, đinh ghim và độ chắc chắn.

Bước 3: Cắt giấy

Sau khi có giấy nguyên lệu và thông số thùng giấy carton, lúc này cần cắt giấy. Giấy cắt theo quy cách và theo yêu cầu quy cách của khách hàng để tạo thùng giấy carton carton theo đúng kích thước yêu cầu.

Để cắt được đúng chuẩn, nhân viên kỹ thuật sẽ điều chỉnh các thông số trên máy chạp giấy. Sau khi đã điều chỉnh thông số theo đúng yêu cầu, lúc này máy chạp giấy sẽ chạy ra những tấm giấy được cắt theo kích thước thùng giấy carton mà khách hàng cần.

Bước 4: In thùng giấy carton

Sau khi đã tạo ra được những tấm giấy đúng với kích thước thùng giấy carton, lúc này là lúc đưa những thông tin khách hàng muốn lên mặt thùng giấy carton.

Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hình in cũng như tùy thuộc vào số lượng thùng giấy carton để ta in thủ công hay in máy.

Công đoạn này chính là để khách hàng có thể đưa thông tin của doanh nghiệp mình tiếp cận với mọi người. Bên cạnh đó khách hàng cũng quảng bá được sản phẩm của họ nếu như họ in hình các sản phẩm lên thùng.

Đây cũng chính là hình thức khách hàng đang tự PR mình bằng hình ảnh trên bao bì carton. In thùng cũng cần chất lượng và chuẩn.

Bước 5: Đóng ghim, dán keo

Bước này thực hiện khi tất cả các công đoạn được hoàn tất. Lúc này, chỉ làm khâu đóng ghim hay dán keo. Bước này sẽ là bước cuối cùng để hoàn thiện một thùng carton.

Đó là ta sử dụng ghim hoặc keo (theo yêu cầu của khách hàng) để gắn 2 đầu của mảnh giấy carton lại là tạo được thùng carton hoàn chỉnh.

Sau cùng là kiểm tra lại kích thước thùng cũng như các chi tiết in đã đúng yêu cầu của khách hàng chưa. Sau khi đã kiểm tra và hoàn thành tất cả các bước ta chỉ việc xếp chúng lại giao cho khách hàng.

Một số điều cần biết về thùng COD

 • Hộp giấy carton đóng hàng được sản xuất trực tiếp từ chất liệu giấy nhập khẩu ở Thái Lan, Nhật Bản…. nên kết cấu thùng vô cùng chắc chắn, cứng cáp và chịu được lực tốt, giúp bảo vệ hàng hóa tốt nhất trong quá trình vận chuyển.
 • Kích thước thùng giấy carton đóng hàng rất chuẩn giúp tối ưu chi phí trong quá trình sản xuất hộp, vận chuyển hàng hóa.
 • Thiết kế nhỏ gọn, thông tin hộp rõ ràng giúp việc đóng gói và vận chuyển diễn ra nhanh chóng, đơn giản, thuận lợi.
 • Hộp carton đóng hàng được thiết kế đặc biệt với những tính năng chuyên dụng nhằm đảm bảo chất lượng, sản phẩm hàng hóa tốt nhất đến tay khách hàng.
 • Đặc biệt đối với các sản phẩm vận chuyển đường xa, khả năng va đập, dồn nén, hoặc xếp chồng lên nhau và trải qua nhiều kho hàng khác nhau thì chất lượng hộp đóng hàng càng quan trọng hơn.
 • Phương tiện quảng bá thương hiệu và cầu nối miễn phí, hữu ích giữa các chủ cửa hàng kinh doanh online và khách hàng.
 • Mẫu mã đa dạng giúp bạn thoải mái trong sự lựa chọn.

Kích thước hộp carton đóng hàng COD

Làm thế nào để chọn được một kích thước hộp carton đóng hàng đúng, phù hợp với sản phẩm của mình luôn là vấn đề được cân nhắc và tính toán hàng đầu của các đơn vị kinh doanh.

Xuonggiagoc.com chia sẻ đến bạn các kích thước hộp carton nhỏ đóng hàng phổ biến hiện nay như sau:

CÁC KÍCH THƯỚC THÙNG CARTON NHỎ
Thùng carton 10x6x6 (cm)Thùng carton 20x15x10 (cm)
Thùng carton 10x10x8 (cm)Thùng carton 20x20x15 (cm)
Thùng carton 13x10x8 (cm)Thùng carton 20x10x10 (cm)
Thùng carton 15x12x10 (cm)Thùng carton 20x15x15 (cm)
Thùng carton 15x10x5 (cm)Thùng carton 20x20x20 (cm)
Thùng carton 15x10x10 (cm)Thùng carton 25x10x10 (cm)
Thùng carton 15x15x15 (cm)Thùng carton 25x15x10 (cm)
Thùng carton 15x15x20 (cm)Thùng carton 25x20x10 (cm)
Thùng carton 17x10x10 (cm)Thùng carton 30x20x10 (cm)

Nếu bạn không chọn được kích thước đúng với sản phẩm của mình thì có thể nên chọn loại hộp carton có kích thước lớn hơn sản phẩm khoảng 2~3mm, vừa giúp bảo vệ tốt sản phẩm, vừa tránh lãng phí.

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Xuonggiagoc.com để thiết kế theo yêu cầu và kích thước riêng.

Cách đóng hàng COD với thùng COD

Khi sử dụng hộp carton đóng hàng hóa thì bạn cần chọn mẫu hộp phù hợp với kích thước của mặt hàng cụ thể sau đó:

 • Sắp xếp hàng hóa một cách ngay ngắn, gọn hàng.
 • Có thể bọc thêm giấy lót, quấn màng co để tăng thêm khả năng bảo vệ sản phẩm.
 • Dán keo cẩn thận, tránh bung tróc trong quá  trình vận chuyển.
 • Nên in các ký hiệu rõ ràng, phù hợp với sản phẩm đế giúp cung cấp những thông tin lưu ý cho đơn vị vận chuyển, giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn.
 • Thông tin trên hộp nên ghi rõ ràng, đầy đủ và chính xác hoặc bạn có thể chọn thiết kế trực tiếp khi in hộp tránh sai xót hay nhầm lẫn đáng tiếc trong quá trình vận chuyển.
 • Hộp carton đóng hàng thường được sử dụng liên tục nên nếu bạn có in số lượng lớn thì cần lưu ý trong việc bảo quản hộp, cần lựa chọn môi trường thoáng mát, tránh nơi có độ ẩm cao, ánh mắt trực tiếp hoặc nguy cơ cháy nổ, ẩm mốc…

Mua hộp carton COD đóng hàng giá rẻ ở đâu?

Để tìm được một địa điểm bán hộp carton đóng hàng chất lượng, hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình là một điều không hề đơn giản.

Nhằm mang lại giải pháp tốt nhất cho những khách hàng đang tìm mua những mẫu hộp carton đóng hàng. Xuonggiagoc.com tự tin là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp hộp carton đựng hàng với số lượng lớn, cam kết chất lượng tốt nhất đến nhiều khách hàng tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, và giao hàng đi 64 tỉnh thành.

Các mẫu mã luôn đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu đóng hàng, ship COD ở bất kỳ mặt hàng nào. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến, hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc thiết kế các mẫu mã mới cũng như thời gian giao hàng luôn được đảm bảo.

Nếu bạn có nhu cầu tìm một đơn vị bán hộp carton đóng hàng chất lượng, giá cả phải chăng thì đừng ngần ngại liên hệ ngay Xuonggiagoc.com nhé, kể cả khi bạn cần in hộp carton đựng hàng với số lượng vừa và nhỏ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Lưu ý khi mua hộp carton đóng hàng

Để có được những mẫu hộp carton đóng hàng ưng ý và chất lượng, giúp bạn an tâm trong việc mang những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng thì cần lưu ý những điều sau:

 • Chọn kích thước phù hợp với sản phẩm giúp tăng khả năng bảo vệ hàng hóa, thẩm mỹ cũng như là giảm chi phí vận chuyển và chi phí sản xuất thùng (nếu kích thước lớn, bạn sẽ vừa lãng phí trong việc sử dụng và tốn thêm cả chi phí sản xuất).
 • Chọn định lượng giấy cũng như các lớp giấy carton 3 lớp hay là 5 lớp. Định lượng càng cao thì khả năng chịu lực càng tốt, tránh được va chạm trong quá trình vận chuyển.

Chất lượng hộp carton là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hàng hóa khi vận chuyển. Chính vì thế bạn hãy là người sử dụng thông minh, hiểu được vai trò của hộp carton, mục đích sử dụng của mình, tính toán được kích thước chính xác để vừa tiết kiệm chi phí vừa phục vụ được việc kinh doanh của mình tốt nhất.

Đừng vì giá cả hay bất cứ yếu tố gì làm ảnh hưởng đến chất lượng hộp carton đựng hàng cũng như làm khách hàng phiền lòng nhé.

Thông báo chính thức: Xưởng Giá Gốc - Chuyên cung cấp các ngành hàng với giá gốc, giá sỉ, giá buôn tại xưởng dành cho các nhà nhập hàng sỉ về bán.

Xuonggiagoc.com. là website cung cấp nguồn hàng giá sỉ uy tín online & offline. Xưởng giá gốc là nhà cung cấp nguồn sỉ tin cậy cho người mua sỉ và giúp khách hàng mua sỉ trở nên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng, cập nhật xu hướng thị trường...

Tìm kiếm nguồn hàng sẽ dễ dàng hơn với khách hàng cần tìm kiếm nguồn hàng giá gốc tận xưởng các ngành hàng như: thời trang nam, thời trang nữ, thời trang trẻ em, balo, túi xách, vật tư đóng hàng như: hộp cod, băng dính, xốp, màng bọc, túi bóng,...Cho đến đồ gia dụng giá sỉ với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bài viết mới cập nhật: