Cách tìm nguồn hàng giá sỉ, giá rẻ tận gốc tại xưởng giá gốc

335 lượt xem
Tìm nguồn hàng giá gốc, giá sỉ tại xưởng giá gốc - Xuonggiagoc.com

Chắc chắn đã có rất nhiều người trong đó là các anh các chị em đang tìm nguồn hàng giá sỉ như quần áo, giày dép, túi xách, máy móc, băng dính, xốp đóng hàng, thùng COD, tem nhãn hay đồ gia dụng để kinh doanh online & offline. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm mua tại xưởng giá gốc, nguồn hàng giá sỉ, giá rẻ tận góc để nhập về bán?

Chính vì vậy, bài viết này Xưởng Giá Gốc (xuonggiagoc.com) sẽ chia sẻ tới các bạn đang có nhu cầu tìm nguồn hàng giá sỉ, giá buôn tại xưởng giá gốc uy tín, chất lượng.

A – Tìm nguồn hàng giá sỉ – giá rẻ tận gốc

Khi nói đến nguồn hàng giá sỉ, mua tại tận xưởng để được giá gốc thì mọi người sẽ nghĩ ngay tới “công xưởng của thế giới” là Trung Quốc. Hoặc là bạn sẽ nghĩ ngay đến các xưởng sản xuất, chợ đầu mối và những nguồn hàng khác.

Tuy nhiên, ít người biết đến đặc điểm (ưu điểm và hạn chế) của những hình thức này. Hãy cùng Xưởng Giá Gốc phân tích các mối lấy sỉ quần áo hiện nay trên thị trường Việt Nam trong bài viết dưới đây để có cách tìm nguồn hàng giá sỉ.

1) Tìm nguồn hàng từ các chợ đầu mối

Tại các chợ ở Hà Nội như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông, Chợ Móng Cái, Chợ Tân Thanh hay ở TPHCM như: chợ Lớn, chợ Tân Bình, chợ Bình Tây…là những nguồn hàng giá sỉ. Nơi đây cung cấp đa dạng các nguồn hàng với số lượng khổng lồ. Các mặt hàng tại đây khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại và giá thành cũng khá nhau.

Nguồn hàng giá sỉ tại đây chủ yếu được lấy từ các chợ ở Quảng Châu Trung Quốc hoặc các xưởng may ở Trung Quốc.

Chợ Móng Cái

Chợ đầu mối là nguồn hàng sỉ giá tốt cho những ai chưa có kinh nghiệm đánh hàng

Lưu ý:

Về chất lượng sản phẩm đa phần ở mức bình dân. Hàng chất lượng cũng có nhưng phải biết cách chọn. Đồng thời, hàng dởm hàng thật khó phân biệt nếu bạn không có kinh nghiệm.

Mẹo:

Nên đi cùng với người có kinh nghiệm. Hoặc cần nắm rõ cách phân biệt hàng cao cấp và hàng rẻ tiền. Đồng thời thể hiện mình là người biết mua hàng sỉ, số lượng lớn. Nếu thấy ổn, xin cách liên hệ với chủ buôn để dễ bề hợp tác cho những lần sau.

Lời khuyên:

Xét cho cùng, việc mua đi bán lại với lô hàng lớn, các chủ buôn sẽ không thể kiểm soát được chất lượng của từng sản phẩm. Do đó, việc nhập hàng từ những khu chợ này sẽ không khả thi đối với những người chưa có kinh nghiệm.

Đồng thời, hàng khi đã mua lại thì khó có được giá sỉ, giá mềm. Do đó, tìm nguồn hàng sỉ theo cách này rất khó để làm ăn, đặc biệt là đối với các shop kinh doanh lớn, lâu dài.

2) Tìm nguồn hàng từ các nhà máy, nhà xưởng sản xuất trực tiếp

Hiện nay, nhập khẩu hàng giá sỉ chủ yếu là từ Trung Quốc theo 2 dạng là chính ngạch và tiểu ngạch. Trong đó nhập hàng chính ngạch thì cần phải có nghiệp vụ như: doanh nghiệp, mở tài khoản công ty tại ngân hàng, làm hợp đồng mua bán, mở LC với ngân hàng,…và thủ tục làm mất nhiều thời gian. Do vậy, nhiều người tìm mối nhập hàng theo dạng tiểu ngạch.

Nhưng nhập hàng tiểu ngạch mang nhiều rủi ro hơn nếu nhập nhiều, và nói thẳng ra nhập hàng tiểu ngạch chính là hàng trốn thuế. Hiện nay, theo quy định vận chuyển hàng hóa giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc với hàng xách tay đều có giới hạn nên nhiều chủ buôn đổi từ hình thức nhập buôn sang mở xưởng may, tự gia công sản phẩm để kiếm lời.

Đây là cách kinh doanh khá hay, tự mình đến đặt hàng tại các xưởng tại Quảng Châu – Trung Quốc, sau đó chọn mẫu trực tiếp nên giá sẽ mềm hơn so với việc mua qua trung gian.

Tuy nhiên, phí ban đầu khá tốn kém. Bạn cần có nhiều vốn mới đặt được hàng số lượng lớn, lúc đó giá thành của sản phẩm mới rẻ. Và quan trọng là bạn phải sang Trung Quốc, tìm xưởng uy tín mới có nguồn hàng sỉ.

Lưu ý:

Về mặt bằng chung, mẫu mã gia công cần được lựa chọn cẩn thận. Nhưng xét về tính thẩm mỹ chúng sẽ không được chuẩn form và đẹp như đối với những mẫu hàng thời trang khác.

Mẹo:

Trường hợp sang Trung Quốc để tìm nguồn hàng giá sỉ mà không biết tiếng Trung hay nguồn hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê TAI (người hướng dẫn, phiên dịch) đi mua hàng tại Quý Nam. Bạn sẽ được TAI tìm xưởng hoặc nguồn hàng giá sỉ uy tín, chất lượng.

Chợ Bạch Mã

Bạn có thể sang các chợ nổi tiếng ở Trung Quốc để đánh hàng

Ngoài ra, bạn có thể sang chợ Quảng Châu như chợ Bạch Mã… để nhập các loại mặt hàng giá tốt về bán. Mỗi một chợ sẽ bán một mặt hàng chủ yếu, do đó trước khi sang Trung Quốc, bạn nên tìm hiểu kỹ về chợ bán buôn để dễ bề nhập hàng.

3) Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, thuê đơn vị forwarder vận chuyển hàng

Trung Quốc có nhiều website thương mại điện tử chuyên bán hàng giá sỉ, giá tận gốc. Tuy nhiên, các web bán hàng này không có dịch vụ ship hàng về Việt Nam, đồng thời cách thanh toán phức tạp và rào cản ngôn ngữ là một trong những khó khăn khiến người nhập hàng tại Việt Nam khó có thể tìm được nguồn hàng sỉ.

Hiểu được điều này, Xưởng Giá Gốc ra đời để đáp ứng nhu cầu mua hàng giá gốc – giá rẻ hơn bình thường.

Giá gốc nhiều khi không quá rẻ, nhưng cũng tùy từng gian hàng. Ví dụ như các website Taobao.com, 1688.com, Alibaba, Made-in-China chỉ từ vài tệ đến vài trăm tệ. Các mẫu sản phẩm được bán trên các website này thường được lấy từ các chợ đầu mối hoặc xưởng sản xuất.

Lưu ý:

Hình thức tìm nguồn hàng giá sỉ này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên, vì chúng tôi mua hàng theo đơn (theo yêu cầu của khách). Do đó, nếu chưa có kinh nghiệm nhìn hàng thì người mua rất dễ nhập nhầm hàng rởm, hàng kém chất lượng.

Mẹo:

Muốn tìm được nguồn hàng sỉ giá tốt và chất lượng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ shop bán. Có thể tìm hiểu qua gợi ý của nhân viên Xưởng Giá Gốc hoặc các bình luận, đánh giá trên shop để xem xét mức độ uy tín, chất lượng của sản phẩm.

Công thức tính tiền khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại Xưởng Giá Gốc

Giá sản phẩm = giá website x tỉ giá + phí mua hộ + tiền ship vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, thường thì phí ship sẽ được tính theo trọng lượng của sản phẩm. Hàng càng nặng thì phí càng thấp.

B – Những lưu ý khi tìm nguồn hàng giá sỉ tại xưởng giá gốc

Về nguồn hàng giá sỉ, bạn có thể tham khảo 1 trong 3 cách mà chúng tôi nêu trên. Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ những lưu ý sau để nhập được hàng giá tốt, chất lượng được đảm bảo.

– Nếu muốn biết shop đó có uy tín và có nên hợp tác lâu dài hay không. Hãy mua hàng với số lượng ít trước, nếu hàng tốt lần sau sẽ mua hàng với số lượng lớn.

–  Mua càng nhiều thì giá càng rẻ, nhưng nên biết chọn đa dạng các loại sản phẩm. Không nên nhập 1 loại với số lượng lớn, khi về nước sẽ khó tiêu thụ ngoài thị trường.

– Nên tìm cách lấy được nguồn hàng nhà sỉ, giá gốc càng tốt. Không nên nhập qua trung gian theo hình thức mua đi-bán lại, vì cách nhập hàng này không thể kéo dài và ổn định được.

– Tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi nhập. Từ chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã bạn cần tìm hiểu kỹ, tránh tình trạng nhập về mà khó tiêu thụ.

C – Tổng kết

Tóm lại, trên đây là 3 cách lấy nguồn hàng sỉ, uy tín và chất lượng. Mỗi hình thức sẽ có từng ưu điểm và hạn chế riêng, do đó bạn có thể lựa chọn cách nhập hàng nào an toàn và phù hợp nhất. Nếu bạn có thắc mắc nào hoặc cần nhập hàng giá tốc tận xưởng thì hãy liên hệ với XUONGGIAGOC.COM, chúng tôi chuyên bỏ sỉ các mặt hàng tới bạn một cách rẻ nhất, nhiều nhất và nhanh nhất!

Thông báo chính thức: Xưởng Giá Gốc - Chuyên cung cấp các ngành hàng với giá gốc, giá sỉ, giá buôn tại xưởng dành cho các nhà nhập hàng sỉ về bán.

Xuonggiagoc.com. là website cung cấp nguồn hàng giá sỉ uy tín online & offline. Xưởng giá gốc là nhà cung cấp nguồn sỉ tin cậy cho người mua sỉ và giúp khách hàng mua sỉ trở nên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng, cập nhật xu hướng thị trường...

Tìm kiếm nguồn hàng sẽ dễ dàng hơn với khách hàng cần tìm kiếm nguồn hàng giá gốc tận xưởng các ngành hàng như: thời trang nam, thời trang nữ, thời trang trẻ em, balo, túi xách, vật tư đóng hàng như: hộp cod, băng dính, xốp, màng bọc, túi bóng,...Cho đến đồ gia dụng giá sỉ với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bài viết mới cập nhật: